ขายกิ่งพันธุ์ไม้ 500ชนิด ไม้ผล ไม้ป่าและต้นสมุนไพร ไม้ใบ

ขายกิ่งพันธุ์ไม้ 500 ชนิด

ไม้ผล ไม้ป่าและต้นสมุนไพร ราคาถูกสุดๆต้องการ กิ่งพันธุ์ไม้ผล สำหรับปลูกกิน ปลูกเป็นอาชีพหลักรายได้เสริม แนะนำไปที่ สวนมะนาวหวาน

มีจำหน่ายพันธุ์ไม้กว่า 500 ชนิดสายพันธุ์ สามพราน พุทธมณฑลสาย6 ถ.บรมราชชนนี โทร 0923794398

น้อยหน่าฝ้ายเกษตร เนื้อเยอะเมล็ดเล็กและหวาน

น้อยหน่าฝ้ายเกษตร เป็นน้อยหน่าเนื้อ ที่ได้รับการพัฒนาจากศูนย์วิจัยพืชสวนของไทย โดยการนำน้อยหน่าเนื้อ พันธุ์ดีที่สุดจากสวนทั่วประเทศไทย นำมาปลูกรวมกันเ…

สะเดาเงินล้าน สะเดาทวาย พันธุ์ขาวผ่อง สะเดาออกดอกทั้งปี

ปลูกง่าย สะเดาทวาย พันธุ์ขาวผ่อน สะเดาเงินล้าน เป็นสะเดาออกดอกทั้งปี มีรสชาติที่ไม่ขมมาก ยอดสะเดา ดอกสะเดารสชาติดีกว่าสะเดาบ้าน จิ้มน้ำปลาหวานกับปลาดุ…

ลำไยพวงระย้า เปลือก ผลใหญ่ กลิ่นหอม รสหวาน

ลำไยเป็นไม้ผลที่คนนิยมทานกันมากมีหลายพันธุ์ที่ปลูกในประเทศไทย มีทั้งแบบออกลูกเรื่อยๆทั้งปี หรือแบบออกผลปีละครั้ง แต่ก่อนลำไยจะปลูกมากทางภาคเหนือของไทย…

มะม่วงแดงจักรพรรดิ์ เปลือกหนาลูกใหญ่หนักเป็นกิโล

มะม่วงลูกใหญ่บิ๊ก มะม่วงแดงจักรพรรดิ์ เปลือกแดงอมม่วง ผสมพันธุ์ระหว่างมะม่วงอ้ายเหวินและจินหวงของไต้หวัน ตั้งชื่อใหม่ว่า”มะม่วงยู่เหวิน” เ…

ส้มดำเนิน พันธุ์ส้มเขียวหวานทนแล้งและโรค

ส้มดำเนิน ปลูกง่ายต้านทานโรคได้ดี พันธุ์ส้มเขียวหวานดำเนิน มีลักษณะเด่นทนแล้งและต้านโรค เนื้อหวาน ถ้าเป็นต้นพันธุ์กิ่งตอนหรือเสียบยอด ปลูกไม่เกิน 2 ปี…

มะม่วงยายกล่ำ อร่อยล้ำแบบสากล ที่ชาวจังหวัดนนท์รู้ดี

“เมืองนนท์”ไม่ได้มีชื่อแค่เฉพาะทุเรียนก้านยาวเท่านั้น แต่ยังมีพันธุ์ มะม่วงยายกล่ำ อีกหนึ่งสายพันธุ์ โดยส่วนตัวของผู้เขียนขอให้คำขยายความว…

น้อยหน่าเพชรปากช่อง ผลใหญ่เม็ดน้อย รสหวาน เก็บไว้ได้นาน

น้อยหน่าเพชรปากช่อง น้อยหน่าพันธุ์ที่นิยมปลูกที่สุด ผลใหญ่จัมโบ้เนื้อเยอะ ผลเนื้อน้อยหน่าไม่เละ ไม้ผลทนแล้ง เจริญเติบโตได้ทุกพื้นที่ บังคับออกผลนอกฤดู…

“กล้วยน้ำว้ายักษ์” ปลูกขายได้ทุกส่วน ตลาดต้องการขายได้ราคา

“กล้วยน้ำว้ายักษ์”เป็นที่ต้องการของตลาด ด้วยความที่โดดเด่นที่ลูกขนาดใหญ่และรสชาติดีกว่ากล้วยน้ำว้าทั่วไป กินแค่ลูกเดียวก็อิ่มทั้งวัน หวีหนึ่งหนัก 4-5 …

“กล้วยหอมทอง”ปลูกไว้กินก็ดี ปลูกไว้ขายก็รวยได้

“กล้วยหอมทอง”สุดยอดผลไม้ไทยที่ไม่มีใครไม่รู้จักไม่ได้ แถมดังไกลไปต่างแดน รีบๆหามาปลูกกัน เครือใหญ่ ผลยาว ผิวสวย รสชาติหวาน หอมอร่อย ขายได้ราคาดี ถ้าพู…

มะม่วงแม่ลูกดก ออกลูกเป็นพวง เป็นพันธุ์ทะวาย ลูกดกทั้งปี

มะม่วงแม่ลูกดก ลูกดกสมชื่อ ออกลูกเป็นพวงห้อยเรียงรายสวยงาม กินดิบอร่อย กินสุกหวานชื่นใจ มะม่วงแม่ลูกดก เป็นมะม่วงพันธุ์ทะวาย ออกลูกดกทั้งปี นิยมกินผลด…

มาปลูกต้นยางอินเดีย กันเถอะ ไม้ประดับเศรษฐกิจที่กำลังมาแรง

ต้นยางอินเดีย  ช่วยดูดสารพิษในอากาศ ไม้ประดับเศรษฐกิจ เป็นที่ต้องการของร้านจัดดอกไม้เป็นอย่างมาก น่าส่งเสริมให้ปลูกกันเยอะๆ ต้นยางอินเดีย ไม้ตัดใบขายร…

มะพร้าวพันธุ์ดี ต้องลูกขนาดพอดี ลำต้นอวบใหญ่ ใบเรียวยาว สมบูรณ์

พันธุ์มะพร้าวดีๆ มีที่สวนมะนาวหวาน ลำต้นอวบใหญ่ ใบเรียวยาว ลูกขนาดพอดี คัดความสมบูรณ์ทุกต้น อยากปลูกมะพร้าว ขอแนะนำ มาที่สวนมะนาวหวาน มีพันธุ์มะพร้าวด…