ขายกิ่งพันธุ์ไม้ 500ชนิด ไม้ผล ไม้ป่าและต้นสมุนไพร ไม้ใบ

ขายกิ่งพันธุ์ไม้ 500 ชนิด

ไม้ผล ไม้ป่าและต้นสมุนไพร ราคาถูกสุดๆต้องการ กิ่งพันธุ์ไม้ผล สำหรับปลูกกิน ปลูกเป็นอาชีพหลักรายได้เสริม แนะนำไปที่ สวนมะนาวหวาน

มีจำหน่ายพันธุ์ไม้กว่า 500 ชนิดสายพันธุ์ สามพราน พุทธมณฑลสาย6 ถ.บรมราชชนนี โทร 0923794398

มะม่วงทองปลายแขน สีเหลืองเข้ม เนื้อฉ่ำน้ำ รสหวานทานอร่อย

มะม่วงทองปลายแขน เป็นมะม่วงสายพันธุ์โบราณ หารับประทานได้ยาก ไม่มีวางขายตามตลาดผลไม้ทั่วไป ผลสุกเนื้อสีเหลืองเข้ม เนื้อไม่เละฉ่ำน้ำ รสชาติหวานหอมรับประ…

มะม่วงแก้มแดง มะม่วงโบราณรสเปรี้ยวจี๊ดจ๊าด เนื้อเยอะเมล็ดบาง

มะม่วงแก้มแดง หรือมะม่วงสาวแก้มแดง เป็นมะม่วงโบราณ สมัยก่อนปลูกกันเฉพาะถิ่นพบมากแถวตลิ่งชัน ผลดิบรสชาติเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดต้องฝานบางๆ รับประทานกับพริกเกลื…

มะม่วงแดงซาลหลิน ต้นเตี้ยผลดก เนื้อเหลือง เมล็ดบาง รสหวาน

มะม่วงซาลหลิน หรือมะม่วงแดงซาลหลิน เป็นมะม่วงอีกสายพันธุ์หนึ่งของไต้หวัน มะม่วงต้นเตี้ย ติดผลดกปีละครั้งตามฤดูกาล เนื้อสุกสีเหลือง รสชาติหวาน เมล็ดเล็…

มะม่วงผิงกั่วเหวิน มะม่วงแอปเปิ้ล รสหวานกลิ่นหอมคล้ายน้ำผึ้ง

มะม่วงผิงกั่วเหวิน เป็นมะม่วงที่มีถิ่นกำเนิดที่ประเทศไต้หวัน ผลคล้ายแอปเปิ้ล ผลมีสีแดง ผลใหญ่ รสชาติหวานมาก และมีกลิ่นหอมคล้ายกลิ่นหอมของน้ำผึ้ง ผลสุก…

มะม่วงแดงจักรพรรดิ์ เนื้อสีเหลืองเข้ม รสหวานหอม ไม่มีเสี้ยน

มะม่วงแดงจักรพรรดิ์ หรือมะม่วงยู่เหวิน เป็นมะม่วงสายพันธุ์จากไต้หวัน มีผลขนาดใหญ่ สีของผลเป็นสีม่วงเข้ม ผลจะห้อยเป็นพวง เนื้อสุกสีเหลืองเข้ม รสชาติหวา…

มะม่วงน้ำดอกไม้สีม่วง ผลสีม่วง รับประทานได้ทั้งผลดิบและผลสุก

มะม่วงน้ำดอกไม้สีม่วง เป็นมะม่วงลูกผสม มีผลสีม่วงรับประทานอร่อย ผลดิบรสเปรี้ยวไม่มาก ฝานจิ้มน้ำปลาหวานหรือพริกเกลืออร่อย ผลสุกรสหวานหอม เมล็ดเล็กบาง เ…

มะม่วงไข่มุกแดง หงจู รสหวานมันกรอบ เนื้อเยอะ เมล็ดเล็กลีบบาง

มะม่วงไข่มุกแดง หรือหงจู เป็นมะม่วงไต้หวัน ถูกพัฒนาสายพันธุ์ขึ้นมาใหม่ มีขนาดผลใหญ่ สีผลสวย ผลแก่จัด รสชาติหวานมันกรอบ เนื้อเยอะ เมล็ดเล็กลีบบาง รับปร…

มะม่วงหงส์ไค่เท่อร์ มะม่วงผลยักษ์ สีเหลืองเข้ม รสหวานหอม

มะม่วงหงส์ไค่เท่อร์ เป็นมะม่วงไต้หวั่น ลักษณะเด่นผลใหญ่ยักษ์ ปลูกเพื่อรับประทานสุกเพียงอย่างเดียว เนื้อสุกสีเหลืองเข้ม เนื้อไม่เละ ไม่มีกลิ่นขี้ไต้ หว…

มะม่วงงาช้าแดง ผลขนาดใหญ่ รูปทรงสวย รสชาติหวาน เนื้อไม่เละ

มะม่วงงาช้าแดงหรือหงเซียงหยา ถิ่นกำเนิดประเทศไต้หวัน ประเทศเรานำเข้ามาปลูกเติบโตได้ดีทุกพื้นที่ ผลมีขนาดใหญ่ รูปทรงผลสวย รสชาติหวานหอม เนื้อไม่เละแม้ผ…

มะม่วงหงส์หลง หรืองมะม่วงมังกรแดง เนื้อเหลืองอมส้ม รสหวาน

มะม่วงหงส์หลง เป็นมะม่วงสายพันธุ์ไต้หวัน ผลอ่อนหรือผลดิบเป็นสีชมพู ไม่เป็นสีเขียวเหมือนมะม่วงทั่วไป ผลสุกเปลือกผลสีแดงเข้ม เนื้อเหลืองอมส้ม เนื้อไม่เล…

มะม่วงกุ้ยเฟย มะม่วงผลใหญ่ ติดผลเป็นพวง สีแดงอมม่วง รสหวาน

มะม่วงกุ้ยเฟย เป็นมะม่วงของประเทศไต้หวัน ได้นำเข้ามาปลูกขยายพันธุ์ในประเทศไทยนานมากแล้ว ผลแก่จัดหรือผลสุกเปลือกสีแดงอมม่วง ติดผลเป็นพวง ก้านยาวห้องระย…

มะม่วงอาร์ทูอีทู มะม่วงผลกลม สีเขียวอมชมพู รสหวานทานอร่อย

มะม่วงอาร์ทูอีทู มะม่วงสายพันธุ์ต่างประเทศ จากประเทศออสเตรเลีย ผลกลมสวย สีเขียวอมชมพู รสชาติหวานรับประทานอร่อย ไม่มีกลิ่นขี้ไต้ เนื้อสุกสีเหลืองมะนาวน…