ส้มโอขาวน้ำผึ้ง เนื้อสีเหลืองนวล ฉ่ำน้ำ ไม่เป็นดาน รสหวานซ่อนเปรี้ยว อร่อยถูกใจ

Your ads will be inserted here by

Easy Plugin for AdSense.

Please go to the plugin admin page to
Paste your ad code OR
Suppress this ad slot.

ส้มโอพันธุ์ดี ต้องพันธุ์ขาวน้ำผึ้ง เนื้อสีขาวออกเหลืองนวลอมชมพูนิดๆ กุ้งอวบเปล่งฉ่ำน้ำ เนื้อไม่เละ ไม่เป็นดาน รสหวานซ่อนเปรี้ยว อร่อยถูกใจ

ส้มโอ เป็นผลไม้อีกชนิดหนึ่งที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี ด้วยรสชาติหวานอมเปรี้ยว ทานอร่อย ถูกใจหลายๆคน ส้มโอมีหลายสายพันธุ์ แต่อยากแนะให้รู้จักส้มโอพันธุ์หนึ่งที่ได้รับความนิยมบริโภคกันมาก นั้นคือ ส้มโอพันธุ์ขาวน้ำผึ้ง

1480260884002
ส้มโอพันธุ์ขาวน้ำผึ้ง หรือ PAMELO, SHAD-DOCK-CITRUS MAXIMA (BURMF.) MEER (C.GRANDIS (LINN.) OSBECK.) อยู่ในวงศ์ RUTACEAE เป็นไม้ยืนต้นขนาดกลาง ผลค่อนข้างใหญ่ มีรูปทรงกลมนูน เนื้อแน่น ได้น้ำหนักดี เปลือกบาง มีต่อมน้ำมันขนาดใหญ่ที่ผิวเปลือกเป็นสีเขียวเข้มทั้งผล ขยายพันธุ์ทั่วไปด้วยเมล็ด ทาบกิ่ง ตอนกิ่ง และเสียบยอด
ส้มโอพันธุ์ขาวน้ำผึ้ง เป็นส้มโอที่มีความโดดเด่นที่ เนื้อของส้มโอจะมีสีขาวออกสีเหลืองนวลปนชมพูนิดๆ มีกลิ่นหอมคล้ายน้ำผึ้ง ฉ่ำน้ำ เนื้อไม่แข็งหรือเป็นดาน กรอบ ไม่มีรสขมหรือรสซ่าแทรก เนื้อแก่จัดจะแห้งรสชาติหวานอมเปรี้ยวนิดๆอร่อย ถูกอกถูกใจคอคนไทยยิ่งนัก ต่างชาติก็ชื่นชอบบริโภคกันมากเช่นกัน

gard-use1
ส้มโอพันธุ์ขาวน้ำผึ้ง รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://everysale.thaicentralgarden.com/index.php?route=product/category&path=63_85

 ติดต่อสอบถามที่ Call Center 0923794398
เวลา: (7.00 – 20.00)

Facebook : สุกัลยา เชียงดาว เฮิร์บ https://www.facebook.com/sukanya.dung

Line ID: manow98

Mail: www.manowvan.com@gmail.com

เส้นทางไป บ้านสวนมะนาวหวาน บ้านหอมเกร็ด พุทธมณฑลสาย6
แผนที่กูเกิ้ล https://goo.gl/maps/91orfEPZa2H2

แผนที่เส้นทางไป “ศูนย์เพาะชำพันธุ์ไม้” อู่ทอง สุพรรณบุรี https://goo.gl/maps/DovXKthKD6n